Làm sao chữa ung thư gan bằng lá đu đủ an toàn nhất

21-07-2017 Phòng Khám Gan

Lá đu đủ chữa bệnh gan là phương pháp chữa trị bệnh ung thư gan được lưu truyền từ lâuĐọc bài viết dưới đây để cùng tham khảo.

TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA VIỆC CHỮA UNG THƯ GAN BẰNG LÁ ĐU ĐỦ

Chữa ung thư gan bằng lá đu đủ có tác dụng lớn

Lá đu đủ - một loại lá thường được sử dụng làm nước uống nhiều trong dân gian với những công dụng như:

•        Chữa bệnh yếu sinh lý

•        Chữa bệnh tiểu đường

•        Đào thải độc tố ra ngoài cơ thể

•        Tăng cường sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể

Gần đây nhất người ta biết thêm được những công bất ngờ trong việc chữa ung thư gan bằng lá đu đủ.

Trong “ tạp chí dược dân tộc” của Nhật bản có một phát hiện mới của nhóm nghiên cứu trong văn phòng thí nghiệm thuộc trung tâm ung thư Đại học Florida – Mỹ  và Đại học Tokyo phát hiện ra một công dụng bất ngờ với điều kháng ung thư theo bài thuốc thảo dược. Với phát hiện mới này chất chiết xuất từ lá đu đủ có khả năng thần kì kháng ung thư và chất này có hiệu quả trong việc tương thích với tất cả các tế bào ung thư gồm:

•        Ung thư gan

Lá đu đủ có công dụng thần kì trong việc cữa ung thư gan

•        Ung thư cổ tử cung

•        Ung thư buồng trứng

•        Ung thư phổi

•        Ung thư tuyến tụy

Lại trên một nghiên cứu nữa từ bang Taxas có thông tin cho biết khi uống nước lá đu đủ khô sẽ làm tăng trưởng sức mạnh cho số lượng bạch huyết cầu trong cơ thể tức sức đề kháng tăng từ từ 100.000 lên đến 1.000.000 lần, do đó cơ thể sẽ đủ khả năng tiêu diệt và sa thải các tế bào ung thư ra ngoài cơ thể. Đó cũng là nguyên do tại sao khi người bệnh uống nước lá đu đủ khô sẽ có phân đi ra màu đen và rất hôi hám. Chữa ung thư gan bằng lá đu đủ sẽ không có tác dụng phụ và độc tính nguy hại cơ thể

Bên cạnh đó việc sử dụng các chất chiết xuất từ lá đu đủ có một thuận lợi đó là lá đu đủ không gây ra tác dụng phụ và không mang độc tính để có thể gây hại cho các tế bào trong cơ thể và hệ tuần hoàn máu. Nó có thể tiêu diệt các tế bào ung thư lại không gây ảnh hưởng xấu đến hệ thần kinh trung ương. Vì vậy khi chữa ung thư gan di căn bằng lá đu đủ sẽ tránh được những trường hợp làm tổn thương tế bào cơ thể do tác dụng phụ như khi điều trị bằng thuốc tây y . . . tiêm truyền hóa trị.

Xem thêm: Sự thật thư gan giai đoạn cuối sống được bao lâu?​

CÁCH DÙNG LÁ ĐU ĐỦ CHỮA BỆNH

Lá đu đủ bạn rửa sạch cắt nhỏ và sau đó phơi khô, sao khô lá trên lửa để tránh bị ẩm mốc lá, sau đó cho lá đã sao khô vào nước, đun sôi chắt lấy nước uống. Nước lá không cần quá đậm màu, nước sẽ có màu vàng như cánh kiến.

 

Tags:
Bài viết liên quan khác